Tổng kết trận Con Gái vs Ruby

Bắt đầu trận đấu ở map bão sa mạc với thể thức thi đấu default, con gái là để yêu đã nhanh chóng có cho mình 4-0 khi ở bên GR trước, dường như RUBI đã đánh mất bản năng chiến thắng của mình khi liên tục là những tình huống chết chạy của Béo, ValKy trên đoạn A Short dù team Rubi đã có những tình huống thủ 3A. 


2 điểm mà RUBI đã giành lại được trong lượt thi đấu đầu tiên của map thứ nhất, nhưng chừng đó là không đủ khi XuXu có 1 tình huống 1vs3 ở map bão sa mạc. Qua đó tạo lợi thế không nhỏ góp phần đưa team Con Gái vượt lên dẫn trước 1-0 ở lượt thi đấu này. 


Những hình huống double kill liên tục đến từ 2 bên, nhưng dường như các team vẫn chưa biết tận dụng lợi thế đó khi luôn để thua ở các tình huống 3vs5. Để có thể trở nên chuyên nghiệp hơn, việc tận dụng lợi thế hơn người rất quan trong và cần thiết nếu các team muốn tiến xa ở giải đấu lần này.


 

Ở map thi đấu thứ 2,  Team Con Gái với PS-XuXu hay Bella 69 đã có những tình huống thi đấu xuất sắc qua đó vượt lên dẫn trước với tỉ số 5-3 ở lượt thi đấu đầu tiên. Nhưng có vẻ như map Trạm Phát Sóng mới chính là sân nhà của RUBI, cộng thêm việc họ được thi đấu free, những cái tên như Béo, Cáo hay Valkyrie đã liên tục có những tình huống double kill, tạo lợi thế cho RUBI kết thúc trận đấu với tỉ số tổng là 8-6 ở cả 2 lượt thi đấu. 


Hôm nay, ngày 15/8 lượt thi đấu thứ 5 sẽ diễn ra với những trận siêu kinh điển như Legend Warrior vs HeadHunter. Đây hứa hẹn sẽ là 1 kèo đấu cực kì hấp dẫn đến từ 2 phía.


Chúng ta hãy cùng chờ xem, tất cả các trận đấu đều sẽ được trực tiếp trên kênh CrossFire Legends TV, các bạn hãy cùng suscribe và theo dõi nhé.


 

https://gaming.youtube.com/c/cflegendstv/live

Tin Liên Quan

  • Hot Nhất

    • HeadHunter
    • Shine
    HeadHunterVSShine

    22-11-2017 08:00PM

  • Trận Đấu