Tiêu điểm ngày thi đấu thứ 3 giải Star League

Hôm nay ngày 17/8, các cặp đấu của Star League sẽ diễn ra với 4 cặp đấu như sau:


- Shine vs Begin Black Wolf, FreeDom Gaming vs Dragon lúc 19h

- Ahihi vs Storm, Genius vs Homie lúc 20h

 

Nói sơ qua một chút về các cặp đấu, vế phia Ahihi và Dragon, 2 đội này đã chứng tỏ được sức mạnh khi chiếm lấy hạng 3 và hạng 4 ở giải CFMAI 2017 vừa rồi. Tuy trong trận đấu với Ahihi, Dragon có hơi đuối sức một chút, nhưng thế là vẫn chưa đủ để các đội khác có thể đánh bại đương kim á quân của giải đấu CF2L 2017. 


Ahihi với lối chơi hổ báo, nhanh, luôn có các tình huống đội mạng và cover rất tốt khiến cho đối phương không thể nào trở tay kịp. Còn đối với Dragon, hầu hết là các tình huống chiến thắng là ở skill cá nhân chứ chưa hề có một tình huống nổi bật trong việc áp đặt chiến thuật cho đối thủ. Chúng ta mong chờ hơn những trận đấu có tính chiến thuật cao ở giải đấu này sẽ đến từ bên phía team Dragon, qua đó họ sẽ khẳng định lại vị thể của họ ở Việt Nam của bộ môn CrossFire Legends.

 

Dragon sẽ còn phải thay đổi nếu muốn giành lấy vị trí á quân.

 

 

Tuy nhiên, phần còn lại của thế giới luôn chầu chực để đánh bại 2 đội đương kim quán quân và á quân, những cái tên nhiệt huyết như Shine, Begin Black Wolf hay Genius và cả Homie luôn mang trong mình một sức mạnh tiềm ẩn, chính điều này sẽ khiến cho Dragon hay Ahihi phải rất dè chừng những đối thủ này. 


Hôm nay, cặp thi đấu giữa Genius và Homie được dự báo cũng sẽ rất hấp dẫn khi 2 đội đang rất cần điểm để tiếp tục tranh chấp cuộc vào The Legends.

 

Sức nóng luôn được phả ra từ các top team như Genius hay Begin BlackWolf


 

Tất cả sẽ được trực tiếp cho các bạn tại kênh CrossFire Legends TV vào lúc 19h và 20h: https://gaming.youtube.com/c/cflegendstv/live

 

Tin Liên Quan

  • Hot Nhất

    • HeadHunter
    • Shine
    HeadHunterVSShine

    22-11-2017 08:00PM

  • Trận Đấu